ประกันชีวิตแบบชั่วระยะเวลา

แบบชั่วระยะเวลา (Term Insurance) ความหมายของการประกันชีวิตแบบชั่วระยะเวลา คือ การประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครองในชั่วระยะเวลาอันจำกัด โดยที่บริษัทประกันชีวิตจะจ่ายเงินให้กับผู้รับประโยชน์ เมื่อผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตในระยะเวลาที่กำหนด เช่น 1 ปี 5 ปี 10 ปี หรือ 20 ปี แต่ถ้าพ้นกำหนดระยะเวลาในการคุ้มครองไปแล้วผู้เอาประกันภัยยังมีชีวิตอยู่ สัญญาถือเป็นอันสิ้นสุดลงผู้เอาประกันภัยจะไม่ได้รับเงินชดเชย สัญญาประกันชีวิตแบบนี้ให้ความคุ้มครองภัยจากการเสียชีวิตเพียงอย่างเดียว ไม่มีผลประโยชน์ในด้านสะสมทรัพย์รวมอยู่ด้วย เบี้ยประกันภัยจึงต่ำกว่าแบบอื่นๆ

เหมาะกับใคร คนที่ต้องการเน้นสร้างความคุ้มครอง และมีงบไม่มาก
คำนิยามประกัน “เบี้ยไม่แพง คุ้มครองสั้น”

เบี้ยประกันภัยไม่แพง เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย แต่ได้รับความคุ้มครองชีวิตที่คุ้มค่า ร้าง​หลักประกันไว้ให้ลูกหลาน คลายกังวลกับภาระต่างๆ ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย 15 ปี

เป็นสัญญาหลักที่เหมาะซื้อคู่กับความคุ้มครองสุขภาพ ด้วยค่าเบี้ยฯ เบาๆ ไม่เป็นภาระระยะยาว​ ภายในหรือนอกประเทศไทย เบี้ยประกันภัยไม่แพง เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย แต่ได้รับความคุ้มครองชีวิตที่คุ้มค่า

คุ้มสุดๆ จ่ายนิดเดียว ก็สามารถรับความคุ้มครองชีวิตที่คุ้มค่า หมดปัญหาหากเป็นผู้มีรายได้น้อย คุ้มครองชีวิต สร้างหลักประกันไว้ให้ลูกหลาน คลายกังวลกับภาระต่างๆ หากเสียชีวิตก่อนวัยอันควร ทำได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน-80 ปี

แบบประกันเพื่อความคุ้มครองชีวิตที่เบี้ยไม่แพง และได้รับความคุ้มครองสูง เบี้ยประกันภัยไม่แพง เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย แต่ได้รับความคุ้มครองชีวิตที่คุ้มค่า

การันตีมีเงินคืนทุกปี สูงสุด 7%** ครบสัญญารับเงินก้อนโต รวมตลอดสัญญาสูงสุดถึง 235%** คุ้มครองชีวิต 200%* ตลอดสัญญา ลดหย่อนภาษีได้ สูงสุด 100,000 บาท*** สมัครได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน – 70 ปี * ความคุ้มครองชีวิตเป็น % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา หรือมูลค่าเวนคืนในขณะนั้น (แล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า)

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้