ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์

ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ (Endowment/Saving Insurance) คือประกันชีวิตที่มีวัตถุประสงค์เพื่อคุ้มครองชีวิตควบคู่ไปกับบริหารเงินออม ซึ่งเราสามารถเลือกระยะชำระเบี้ยประกันได้ว่าจะชำระแบบสั้น กลาง หรือยาว โดยมีให้เลือกชำระตั้งแต่ 3 ปี ไปจนถึง 30 ปี ถึงแม้ว่าเบี้ยของประกันประเภทนี้จะค่อนข้างมีมูลค่าที่สูง แต่ก็คุ้ม เพราะได้ทั้งการคุ้มครองชีวิต และช่วยเสริมสร้างวินัยการออมเงินให้แก่ผู้ทำประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ แถมยังมีเงินคือให้แน่นอนเสี่ยงน้อยกว่าการลงทุนประเภทอื่นอีก โดยรูปแบบของเงินคืนมีทั้งในลักษณะของคืนทีเดียวเป็น หรือจะเลือกรับเป็นรายงวดก็ได้แล้วแต่ความสะดวกของผู้ทำประกัน

เหมาะกับใคร คนที่เน้นเรื่องความคุ้มค่า (เงินคืน) มากกว่าความคุ้มครอง
คำนิยามประกัน “เบี้ยสูง สร้างวินัยการออม การันตีเงินคืน”

โอกาสลงทุนในหลากหลายสินทรัพย์ทั่วโลก พร้อมการันตีเงินที่จ่ายไม่สูญหาย

โครงการเมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ 15/6 (Global) เป็นแบบประกันประเภทสะสมทรัพย์ที่มีกา​รันตีเงินจ่ายคืน ตามกรมธรรม์ แต่หากอยู่ครบกำหนดสัญญาจะมีโอกาสได้รับเงินปันผลพิเศษ

ไม่ต้องกังวลกับผลตอบแทน แม้อัตราดอกเบี้ยในตลาดจะลดลง ได้รับความคุ้มครองชีวิต เป็น​มรดกให้คนที่คุณรัก ใช้สิทธิลดหย่อภาษีได้

เมืองไทยเอ็กซ์ตร้า เซฟวิ่ง 10/5 ออมสั้นหักภาษีมีเงินคืนระหว่างทางเต็มสิทธิ์ 100,000​ บาทคุ้มครองผู้ออมเงินสมัครง่ายไม่ตรวจสุขภาพ

สำหรับสร้างหลักประกัน เพื่ออนาคตลูกรัก ด้วยเงินจ่ายคืนปีละ 10% ทุกๆ 3 ปี รวมทั้งหมด 60​% เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในแต่ละช่วงเวลาในวัยเรียนของลูกรัก

เมืองไทย ซุปเปอร์ เซฟเวอร์ 25/16 เริ่มต้นวินัยทางการออมสร้างเงินก้อนง่ายๆ มีเงินจ่ายคืน​ทุกปี รับผลประโยชน์รวมสูงสุด 183% อุ่นใจด้วยความคุ้มครองชีวิตนาน 25 ปี

ชำระเบี้ยสบายๆ ด้วยการออมพร้อมรับความคุ้มครองชีวิต สร้างวินัยในการออมเงิน อย่างต่อ​เนื่องยาวนานถึง 14 ปี รับความคุ้มครองชีวิต 100%

เมืองไทย ธนทวี 15/10 แผนการประกันชีวิตที่สร้างหลักประกันอันมั่นคงให้กับคุณและ​ครอบครัว โดยให้ความคุ้มครองและผลประโยชน์ด้านการออมทรัพย์อย่างคุ้มค่า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้