ประกันโรคร้ายแรง

โรคร้ายไม่ว่าระยะไหน ก็ไม่มีใครอยากเจอ พร้อมรับมือด้วยประกันชีวิต ที่คุ้มครองโรคร้ายแรง ให้คุณและคนที่คุณรักใช้ชีวิตอย่างไร้กังวล จะโรคร้ายแรงแค่ไหนก็ไม่สะดุด ด้วยความคุ้มครองหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ ดูแลทุกโรคร้าย หรือเลือกโรคที่ต้องการก็ทำได้

เพราะเราแคร์ เราจึงให้คุณเลือก ความคุ้มครองและกลุ่มโรคร้ายแรงที่คุณกังวลเองได้ จึงออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถเลือกรับความคุ้มครอง ในกลุ่มโรคร้ายแรงที่กังวลได้อย่างตรงใจ

คุ้มครองการเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงมากถึง 12 โรค คุ้มครองการทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร ผลประโยชน์รายวันกรณีเข้ารับการรักษาตัวในฐานะผู้ป่วยในของโรงพยาบาล

เตรียมพร้อมรับมือ กับโรคร้ายได้ทุกระยะ คุ้มครองโรคร้าย ครอบคลุมตั้งแต่ระยะเริ่มต้นมากถึง 36 โรคร้ายแรง คุ้มครองกรณีเสียชีวิต ทั้งจากเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ รวมสูงสุดถึง 100 %

คุ้มครอง 35 โรคร้าย ตั้งแต่ตรวจพบ สูงสุด 4 เท่า! บทันที 100 % เมื่อตรวจพบว่าเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรง กลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง คุ้มครองสูงสุด 400 %

เตรียมพร้อมรับมือโรคร้าย การเจ็บป่วยระยะสุดท้าย (Terminal illness) คุ้มครอง โรคร้ายแรง รับผลประโยชน์เป็นเงินก้อน ให้คุณจัดสรรค่าใช้จ่ายได้

คุ้มครอง ครอบคลุม ทั้งในระยะก่อนลุกลาม และระยะลุกลาม หมดกังวลเรื่องโรคร้าย เช่น มะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ มะเร็งปากมดลูก หรือ มะเร็งเต้านม

เรื่องเบาหวาน...ไม่ใช่เรื่องไกลตัว เตรียมพร้อมไว้ก่อนก็เบาใจกว่า คุ้มครองเบาหวาน รวมภาวะแทรกซ้อน สูงสุดถึง 300% รับการฟอกไต ได้นานถึง 10 ปี หากเป็นไตวายระยะสุดท้ายจากเบาหวาน

คุ้มครองทั้งโรคระบาด โรคร้ายแรง โรคทั่วไป โรคโควิด 19 การแพ้วัคซีนโควิด 19 และอุบัติเหตุ เหมาจ่ายค่ารักษาตามจริง หากเจ็บป่วยขึ้นมา ก็สามารถเข้าพักรักษาในโรงพยาบาลชั้นนำได้เลือกวงเงินความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 200,000 – 100,000,000 บาทต่อปี ต้องการแบบไหนก็เลือกได้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้