ผลิตภัณฑ์ควบการลงทุน
Smart Liked
ออมเงินพร้อมรับผลตอบแทนเพิ่มขึ้นจากการลงทุนของบริษัท ข้อดี คือ ลูกค้าไร้ความเสี่ยง
Univarsal Life
ลงทุนไม่เก่ง แต่อยากลงทุน เลือกให้บริษัทลงทุนแทน เพิ่มโอกาสในผลตอบแทนที่สูงกว่า
Unit Linked
มีความเชี่ยวชาญ ในกลุ่มกองทุนต่างๆ สร้างโอกาสผลตอบแทนที่สูงกว่า พร้อมรับความคุ้มครองชีวิต

ประกันชีวิตควบการลงทุน

เป็นการประกันชีวิตอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองชีวิตและเพิ่มโอกาสในการได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนซึ่งสูงกว่าแบบประกันชีวิตทั่วไป โดยแบ่งเป็น 2 แบบ คือ ประกันชีวิตแบบยูนิตลิงค์ (Unit Linked) และประกันชีวิตแบบยูนิเวอร์แซลไลฟ์ (Universal Life)

แบบยูนิตลิงค์ (Unit Linked) เป็นแบบประกันชีวิตที่มีความโปร่งใส ยืดหยุ่น นอกจากผู้เอาประกันภัยจะได้รับความคุ้มครองชีวิตตามกรมธรรม์แล้ว ยังได้ลงทุนในกองทุนรวมซึ่งบริหารโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) เพื่อเพิ่มโอกาสได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น ผู้เอาประกันภัยยังสามารถกำหนดรายละเอียดเองได้ตามความต้องการของตนเอง เช่น จำนวนการจ่ายเบี้ยประกัน จำนวนทุนประกัน และระยะเวลาความคุ้มครอง เป็นต้น (แต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่แบบประกันกำหนด) อีกทั้งสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสมกับตนเอง ไม่ว่าจะเป็นแบบเน้นการลงทุน หรือแบบเน้นความคุ้มครอง หรือแบบเน้นการลงทุนและการคุ้มครองเท่าๆ กัน

ประกันชีวิตแบบยูนิเวอร์แซลไลฟ์ (Universal Life) เป็นแบบประกันชีวิตที่แยกส่วนความคุ้มครองชีวิต และส่วนการลงทุนอย่างชัดเจน โดยผู้เอาประกันภัยจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนไม่น้อยกว่าผลตอบแทนขั้นต่ำที่บริษัทได้รับรองไว้ ซึ่งในกรมธรรม์จะระบุรายการค่าใช้จ่าย และมูลค่าต่างๆ เช่น ค่าการประกันภัย มูลค่ากรมธรรม์ประกันภัยในแต่ละช่วงเวลา และจำนวนผลตอบแทนที่ได้รับ เป็นต้น เปิดโอกาสให้ผู้เอาประกันภัยสามารถที่จะเลือกปรับเปลี่ยนความคุ้มครองชีวิต และส่วนการลงทุน รวมทั้งปรับเพิ่มหรือลดจำนวนเบี้ยประกันภัยที่ต้องชำระและจำนวนครั้งที่ชำระได้

  • เหมาะกับใคร คนที่ต้องการสร้างความคุ้มครองชีวิต ไปพร้อมกับการลงทุนในกองทุนรวม 
  • คำนิยามประกัน “สร้างความมั่งคั่ง พร้อมดูแลคนที่รัก” 

ประกันชีวิตควบการลงทุน (UNIT-LINKED) ที่ออกแบบมาให้ยืดหยุ่น วางแผนการเงินได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกจังหวะของชีวิต อุ่นใจมากขึ้นด้วยสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ

คุ้มครองชีวิตควบคู่การลงทุน อุ่นใจในการใช้ชีวิต จ่ายเบี้ยเพียงครั้งเดียว รับความคุ้มครองพร้อมโอกาสลงทุนได้จนถึงครบอายุ 99 ปี

พลัสความมั่นคงในอนาคตของคุณและครอบครัว พลัสความคุ้มครองชีวิต พลัสโอกาสได้รับผลตอบแทน ที่ตอบโจทย์ทุกความเป็นคุณ ด้วยการจ่ายเบี้ยประกันภัยเพียงครั้งเดียว รับความคุ้มครองพร้อมโอกาสลงทุนได้จนถึงครบอายุ 99 ปี

โครงการเมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ 15/6 (Global) เป็นแบบประกันประเภทสะสมทรัพย์ที่มีกา​รันตีเงินจ่ายคืน ตามกรมธรรม์ แต่หากอยู่ครบกำหนดสัญญาจะมีโอกาสได้รับเงินปันผลพิเศษ

โอกาสลงทุนในหลากหลายสินทรัพย์ทั่วโลก พร้อมการันตีเงินที่จ่ายไม่สูญหาย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้