ประกันชีวิตแบบบำนาญ

แบบเงินได้ประจำ/แบบบำนาญ (Annuities Insurance คือ ประกันชีวิตที่เน้นการออมเงินคล้ายประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ โดยผู้เอาประกันต้องชำระเงินค่าเบี้ยประกันเป็นระยะเวลาตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันชีวิตที่ทำไว้ แต่รูปแบบการคืนเงิน จะไม่มีการคืนเงินระหว่างทาง ผู้ถือกรมธรรม์ต้องออมเงินอย่างต่อเนื่องจนถึงอายุเกษียณ (เช่น 55, 60 หรือ 65 ปี แล้วแต่แบบ) และจะได้รับเงินคืนในรูปแบบของเงินบำนาญ จนถึงอายุ 85 หรือ 90 ปี

เหมาะกับใคร คนที่ต้องการวางแผนเกษียณแบบเน้นเงินคืนที่แน่นอน
คำนิยามประกัน “เบี้ยสูง ช่วยวางแผนเกษียณ การันตีเงินคืน”

ใช้ชีวิตหลังเกษียณได้ตามใจ มีความสุขกับกิจกรรมที่ชอบและครอบครัวที่รักด้วยรายได้แน่นอนทุกปี รับเงินบำนาญปีละ 12% ของทุนประกันภัย การันตีจ่ายขั้นต่ำ 10 ปี มั่นใจมีเงินใช้หลังเกษียณ

เก็บเงินเพื่อใช้ยามเกษียณ พร้อมลดหย่อนภาษี มีเงินคืนทุกปี ไม่กังวลเรื่องผลตอบแทน ทางเลือกใหม่เข้าใจวัยเกษียณ รับบำนาญเพิ่มขึ้นทุก ๆ 5 ปี ความ​คุ้มครองสูงสุด 400 % ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาทต่อปี

รับเงินบำนาญปีละ 20% รวมสูงสุด 520% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ยาวถึงอายุ 85 ปี จ่ายเบี้ยสั้นเพียง 5 ปี ก็มีเงินบำนาญใช้หลังเกษียณทุกปี ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 3 แสนบาท วางแผนชีวิตหลังเกษียณได้ คุ้มครองชีวิตก่อนเกษียณ หลังเกษียณมีเงินใช้สบายๆ ลดหย่อนภาษีได้

แบบประกันภัยเมืองไทย 9901 (บำนาญแบบลดหย่อนได้) สำหรับผู้ที่อายุ 55-70 ปีชำระเบี้ยเพียงครั้งเดียว คุ้มครองยาวถึงครบอายุ 99ปี รับเงินบำนาญ 12% ในทุก ๆ วันครบรอบปีกรมธรรม์ ตั้งแต่ครบปีกรมธรรม์ที่ 1 แต่ไม่เกินวันที่ครบรอบปีกรมธรรม์ที่ผู้ทำประกันอายุครบ 99 ปี

เมืองไทย 8501 ดี55 และ เมืองไทย 8501 ดี60 ชำระเบี้ยประกันภัยเพียงแค่ครั้งเดียว รับเงิน​บำนาญสม่ำเสมอ 12 % ทุกปี หลังเกษียณ เลือกได้ว่าจะรับบำนาญสิ้นปีกรมธรรม์ที่ครบอายุสัญญา

ชำระเบี้ยประกันภัยเพียงแค่ครั้งเดียว รับเงินบำนาญสม่ำเสมอ 12 % ทุกปี หลังเกษียณ เลือกได้ว่าจะรับบำนาญสิ้นปีกรมธรรม์ที่ครบอายุ 85 ปี หรือ 99 ปี ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 200,000 บาทต่อปี

การันตีได้รับเงินบำนาญขั้นต่ำ 15 ปีแน่นอนถึงแม้จะจากไปก่อนก็ตาม อายุครบ 60 เป็นต้นไป ก็รับเงินคืนปีละ12% ให้ความคุ้มครองชีวิต ลดหย่อนภาษีได้ 200,000 บาท

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้