ผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ
ค่าห้อง ค่ายา ค่าหมอ
เงินก้อนรักษาพยาบาล
เหมาจ่ายค่ารักษา
เด็กป่วยง่ายในปัจจุบัน

ประกันสุขภาพ และ โรคร้าย

ประกันสุขภาพ และ โรคร้ายแรง เป็นสัญญาเพิ่มเติ่ม ซื้อควบคู่ประกันชีวิตเสมอ สามารถซื้อต่อเนื่องได้ยาวสูงสุดถึง 99 ปี ณ ปัจจุบัน แต่เน้นย้ำว่าต้องสุขภาพดี แข็งแรง เท่านั้นถึงได้รับความคุ้มครองตามเงื่อนไขปกติ หากลูกค้ามีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคเบาหวาน อาจจะไม่สามารถรับประกันได้ เพราะฉะนั้นแนะนำให้รีบทำติดไว้ก่อน เจ็บ ป่วย

ประกันสุขภาพ คลายกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายยามเจ็บป่วย จะค่าห้อง ค่ายา หรือค่ารักษาพยาบาล ก็เบาใจได้ พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษี ที่สำคัญในปัจจุบันมีแบบคุ้มครองเหมาจ่าย วงเงิน 200,000 - 100,000,000 บาท สำหรับค่ารักษาพยาบาลในยุคปัจจุบันที่แสนแพง และปรับขึ้นต่อเนื่องในทุกๆ ปี

ประกันโรคร้ายแรง จะโรคร้ายแรงแค่ไหนก็ไม่สะดุด ด้วยความคุ้มครองหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ ดูแลทุกโรคร้าย หรือเลือกโรคที่ต้องการก็ทำได้ โดยสามารถเลือกวงเงินแบบตรวจเจอจ่ายระยะเริ่ม ระยะกลาง หรือระยะรุกลาม วงเงินก้อน เช่น 500,000 บาท, 1,000,000 บาท หรือ ตามต้องการ

เข้าใจง่ายจ่ายนิดเดียวแต่คุ้มครองแบบจัดหนัก ! ค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 100,000 บาท/ครั้ง เงินชดเชยรายได้ ระหว่างรักษาตัวที่โรงพยาบาลสูงสุด 1,500 บาท/วัน

คุ้มครองทั้งโรคระบาด โรคร้ายแรง โรคทั่วไป โรคโควิด 19 การแพ้วัคซีนโควิด 19 และอุบัติเหตุ เหมาจ่ายค่ารักษาตามจริง หากเจ็บป่วยขึ้นมา ก็สามารถเข้าพักรักษาในโรงพยาบาลชั้นนำได้เลือกวงเงินความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 200,000 – 100,000,000 บาทต่อปี ต้องการแบบไหนก็เลือกได้

สบายใจด้วยการรักษาที่ได้มาตรฐานสากล จากโรงพยาบาลชั้นนำในเครือ BDMS รับค่ารักษาพยาบาลและค่าผ่าตัด สูงถึงปีละ 3,000,000 บาท

แผนของคนฉลาดดูแลสุขภาพ จะเจ็บน้อย หรือเจ็บมาก ก็คุ้มครองครบในแผนเดียว ค่ารักษาพยาบาล สูงสุดถึง 5,000,000 บาท ต่อปี หมารวมค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าใช้จ่ายที่โรงพยาบาล

วงเงินแน่นอน นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล ก็ไม่ขาดรายได้ สามารถเลือกรับค่าชดเชยรายวันได้ สูงสุด 8,000 บาท นานสูงสุด 365 วัน วงเงินแน่นอน (HB)

การรักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD) เจ็บเล็กเจ็บน้อยแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะเพิ่มเติมความคุ้มครองแบบผู้ป่วยนอกให้ รับการรักษาได้สูงถึง 30 ครั้งต่อปี

คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลเหมาจ่ายตั้งแต่บาทแรก สูงสุด 500,000 บาทต่อครั้ง ค่าห้องสูงสุด 4000 บาทต่อวัน ค่าห้อง ICU เพิ่มอีกเป็น 2 เท่า เหมาจ่าย เอ็กตร้า

ประกันสุขภาพ คลายกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายยามเจ็บป่วย จะค่าห้อง ค่ายา หรือค่ารักษาพยาบาล ก็เบาใจได้ พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษี

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้