การประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล

การประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล (Personal Accident Insurance หรือ PA) ใช้สำหรับการประกันภัยเฉพาะบุคคลคนเดียวเท่านั้น โดยบริษัทจะจ่ายเงินชดเชยให้กับผู้เอาประกันภัยในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยเกิดความสูญเสียทางร่างกาย (บาดเจ็บ สูญเสียอวัยวะ พิการ เสียชีวิต) จากอุบัติเหตุเท่านั้น หากเกิดจากการเจ็บป่วยเป็นโรคจะไม่ได้รับความคุ้มครอง

ดูแลเคียงข้าง คุ้มครองจากอุบัติเหตุทุกเวลา ตัวช่วยรับมือจากอุบัติเหตุ 24 ชม. เจ็บมาจ่ายไปไม่ยุ่งยาก ให้ค่ารักษาพยาบาลสูงสุดครั้งละ 150,000 บาท พร้อมไม่ต้องสำรองจ่าย

มอบความคุ้มครองที่เหนือระดับ พร้อมคุ้มครองค่ารักษาจากอุบัติเหตุทั้งผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอก ด้วยวงเงิน 100,000 - 300,000 บาทต่อครั้ง

ไม่ต้องทนเจ็บกับอุบัติเหตุอีกต่อไปให้ PA Safety คุ้มครอง อุ่นใจ ไปทั่วโลก วยเงินค่ารักษาพยาบาล สูงสุดถึง 300,000 บาท

ประกันอุบัติเหตุเพื่อผู้หญิงยุคใหม่ "ออกกำลัง...ดีต่อร่างกาย แต่อุบัติเหตุ...ไม่ดีต่อใจ ให้ Smart Lady PA" คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ สูงสุด 300,000 บาทต่อครั้ง

หัวหน้าครอบครัว แม้เกิดเหตุไม่คาดฝัน ก็ยังมีเงินก้อนให้ครอบครัว ให้คุณมั่นใจได้มากกว่าเลือกได้ รับความคุ้มครองอุบัติเหตุ สูงสุด 2,000,000 บาท

เกิดอุบัติเหตุก็รับมือไหว ไม่เกิดอะไร ก์ได้เบี้ยประกันภัยคืน หากทำประกันต่อเนื่อง 3 ปี และไม่มีการเครมรับเงินคืนเท่ากับเบี้ยประกันภัยปีที่ 3

รับค่ารักษาพยาบาล หากเกิดอุบัติเหตุจากกีฬาผาดโผน เช่น ชกมวย ดำน้ำ เจ็ตสกี โดดร่ม สูงสุดถึงครั้งละ 50,000 บาท มันส์เต็มแม็กซ์ ไม่ต้องกังวล เรื่องค่ารักษาพยาบาล

ประกันอุบัติเหตุกลุ่ม สำหรับนักเรียนและนักศึกษา ตั้งแต่อนุบาลถึงมหาวิทยาลัย เบี้ยต่ำสุด 88 บาทท่านคน / ต่อปี พร้อมค่ารักษา 3,000 บาท

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้